Hỗ trợ trực tuyến
Miền Bắc: Mrs. Hằng 0966.700.031
Miền Nam: Mr.Công 0969.229.633
Sản phẩm ngẫu nhiên
Xem tất cả
CHI TIẾT Tin tức
07-05-2014 14:56

Ánh sáng đèn Led trang trí phòng hát Karaoke

Làm sao để có thể thu hút lượng khách hàng lớn đến với quán hát Karaoke? Đèn led trang trí, một sản phẩm với công nghệ chiếu sáng hiện đại chắc chắn sẽ là 1 sự lựa chọn không tệ để tạo điểm nhấn ấn tượng cho khách mà không cần phải tốn nhiều công sức mời gọi.

Vậy phải lựa chọn ánh sáng đèn Led như thế nào? Hãy cùng Qiang Li Led đi tìm câu trả lời lời này nhé....

 

 

Dây led trang trí phòng hát karaoke

 

Dây led trang trí hắt trần phòng hát karaoke

 

- Ánh sáng ngoại thất: Phòng hát của bạn có đẹp đến bao nhiêu đi chăng nữa nhưng phần trang trí ngoại thất – mặt tiền, biển quảng cáo, view-bar… mà không ấn tượng, bắt mắt cũng rất khó thu hút được sự chú ý của khách hàng. Về đêm, thành phố lung linh hàng triệu sắc màu, nhà hàng nào cũng muốn thu hút khách bằng hàng trăm thứ  ánh sáng huyền ảo.

 

Vậy phải sử dụng ánh sáng ra sao để nó trở thành “độc chiêu” mời gọi khách hàng một cách hiệu quả nhất? Theo các nhà tư vấn thì ánh sáng được sử dụng trước tiên phải là thứ “ánh sáng thương hiệu” của bạn. Đó là những sắc mầu chủ đạo của logo nhà hàng, câu khẩu hiệu hay bất kỳ điểm nào đặc trưng cho nhà hàng của bạn để luôn có sự khác biệt với những nhà hàng khác. Tiếp đến là sử dụng ánh sáng phải đủ độ mạnh. Điều dĩ nhiên nếu hai nhà hàng đứng cạnh nhau và cùng kinh doanh một loại hình thì độ mạnh của ánh sáng là vô cùng cần thiết để tạo ấn tượng cho các “thượng đế”.

 

- Ánh sáng nội thất: Từ bên ngoài bước chân vào sảnh khách hàng cảm nhận thấy thế nào? Điều đó  phụ thuộc vào hai yếu tố quan trọng: sự đón tiếp của đội ngũ tiếp viên hay quản lý nhà hàng và ánh sáng trong cửa hàng. Sự hài hòa giữa ánh sáng và phần nội thất bên trong luôn tạo ấn tượng tốt đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Dây led trang trí hắt trần phòng hát karaoke

 

Thường thì một phòng karaoke sử dụng các loại đèn mang lại hiệu quả và độ an toàn cao bao gồm hai loại đèn là đèn LED hay đèn LAZE. Đèn LED luôn an toàn, ánh sáng lại không quá chói chang và tạo hiệu ứng tốt nên được tin dùng. Đèn LAZE giúp khách hàng phấn khích và thăng hoa vui vẻ với những bản nonstop hay remix…

 

Dây led trang trí hắt trần phòng hát karaoke

 

Thiết kế nội thất phòng karaoke không chỉ đòi hỏi cao về mặt thẩm âm, mà thẩm mỹ cũng là tiêu chí quan trọng níu kéo khách hàng của bạn. Chăm chút bề mặt nội thất, ánh sáng là cách để khách hàng đến quán của bạn thấy rằng đồng tiền họ bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

 

Bình luận
Tin liên quan