Hỗ trợ trực tuyến
Miền Bắc: Mrs. Hằng 0966.700.031
Miền Nam: Mr.Công 0969.229.633
Sản phẩm ngẫu nhiên
Xem tất cả
CHI TIẾT Tin tức
06-05-2014 14:31

Chọn đèn Led trang trí trần nhà như thế nào

Không chỉ có tính năng chiếu sáng ưu việt, đèn Led được ứng dụng rộng rãi trong các thiết kế đèn treo, đèn thả, đèn ốp trần nhà, tạo nên những mẫu đèn Led trang trí trần nhà đẹp lung linh huyền ảo.

 

 

led-trang-tri

 

Những mẫu đèn Led trang tri trần nhà đẹp hiện nay thường thiên về kiểu dáng thanh mảnh, ít chi tiết, nhưng khi kết hợp với kỹ thuật mới là đèn Led phát sáng, tạo ra những màu sắc lạ, phong cách bắt mắt.

Chất liệu tạo nên những mẫu đèn Led trang trí trần nhà thường là thủy tinh, pha lê với thiết kế chủ yếu là hình khối, hình dây kết hợp cùng kim loại nhẹ và đèn Led.

 

led-trang-tri

Có rất nhiều thiết kế hiện đại đẹp sang trọng và phá cách. Tuy vậy, những đèn Led trang trí trần nhà đẹp theo phong cách cổ điển vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng.

 

led-trang-tri

Với nhiều mẫu đèn led trang trí trần nhà đẹp khác nhau sẽ giúp bạn phá tan sự đơn điệu, cứng nhắc của những bức tường cũng như khiến không gian sống của bạn trở nên sinh động hơn và tiết kiệm điện năng.

 

led-trang-tri1

 

Hơn nữa, đèn led trang trí trần nhà đẹp được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ mới. Nên khi đèn phát sáng sẽ tạo ra những màu sắc lạ đẹp lung linh huyền ảo và mang lại phong cách sang trọng cho căn phòng.

 

led-trang-tri2

 

 

Bình luận
Tin liên quan