GIỚI THIỆU

   

   Trong thời đại kinh tế hiện nay thì quảng cáo là một phần không thể thiếu giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu , dịch vụ của mình tới mọi khách hàng nhanh chóng nhất . Với kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường Công ty TNHH MTV LED Qiang Li Việt Nam tự hào là nhà cung cấp vật liệu quảng cáo, phân phối và chuyên giao công nghệ chuyên nghiệp cho thị trường Việt Nam với phương châm tư vấn , đầu tư, giá thành hợp lý, sản phẩm chất lương và hậu mãi.

 

 

Công ty TNHH MTV LED Qiang li Việt Nam chuyên cung cấp :


-    Các sản phẩm gia công quảng cáo ( in phun khổ lớn , in backlist, in đề can trong nhà , ngoài trời , thi công biển quảng cáo, led trang trí và các loại vật liệu quảng cáo … )


Công ty chúng tôi còn chuyên nhận gia công các loại sản phẩm quảng cáo trên mọi chất liệu tốt nhất hiện nay như : biển quảng cáo led, inox, chữ nổi hợp kim nhôm , mika , đồng …


Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các máy móc , thiết bị quảng cáo ,cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Công ty TNHH MTV LED Qiang Li led Việt Nam chúng tôi  luôn sẵn sàng đáp ứng và làm hài lòng yêu cầu của mọi khách hàng.
Qiang Li Việt Nam xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng !

 

Công ty TNHH MTV LED Qiang Li Việt Nam 


Địa chỉ: : Số 20 - OBT1 X1 - Khu Đô Thị Bắc Linh Đàm - Phường Đại Kim -  Hoàng Mai - Hà Nội


Điện thoại: 096 327 1616