Hỗ trợ trực tuyến
Miền Bắc: Mrs. Hằng 0966.700.031
Miền Nam: Mr.Công 0969.229.633
Sản phẩm ngẫu nhiên
Xem tất cả
CHI TIẾT Tin tức
22-05-2014 17:08

Lắp đặt đèn Led trang trí không an toàn tại Tp.HCM

Mấy năm trở lại đây, việc lắp đặt hệ thống đèn led trang trí ngoài đường phố trở nên khá phổ biến. Nhưng độ an toàn của hệ thống đèn led trang trí này thì không phải đơn vị lắp đặt hệ thống cũng làm được?

 

Sáng 22-4, Thanh tra Sở GTVT TPHCM đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Trí Việt – đơn vị lắp đặt hệ thống đèn trang trí trên đường Lê Duẩn (quận 1) để chào mừng ngày 30-4.

 

Lắp đặt hệ thống đèn trang trí trên đường Lê Duẩn

 

Cụ thể, đơn vị này thi công lắp đặt hệ thống đèn nhưng chưa xin giấy phép thi công trên đường bộ, cáp nguồn treo móc trên trụ chiếu sáng không bảo đảm về an toàn điện và có nguy cơ gây chạm chập, các trụ bảng đèn trang trí căng ngang đường neo chằng vào trụ chiếu sáng khiến trụ chiếu sáng có nguy cơ bị nghiêng đổ.

 

Ngoài ra, 50 logo quảng cáo dọc đường Lê Duẩn treo quá thấp so với quy định và nhô ra lòng đường, một số logo còn che mất đèn tín hiệu giao thông. Công ty TNHH Trí Việt cam kết với Khu Quản lý Giao thông Đô thị số 1 không căng cáp, buộc dây vào cây xanh nhưng trong thực tế thi công, rất nhiều cây xanh đã bị đơn vị này xâm hại.

 

Bình luận
Tin liên quan