Hỗ trợ trực tuyến
Miền Bắc: Mrs. Hằng 0966.700.031
Miền Nam: Mr.Công 0969.229.633
Sản phẩm ngẫu nhiên
Xem tất cả
CHI TIẾT Tin tức
21-05-2014 11:48

Quy trình thi công biển quảng cáo ngoài trời

Ngày nay bất cứ ai khi đi ra đường đều bắt gặp những biển quảng cáo đa dạng đủ màu đủ sắc. Bởi thi công biển quảng cáo là một hình thức giúp truyền tải thông điệp một cách nhanh chóng và thiết thực nhất. Nhưng muốn sở hữu được một tấm biển quảng cáo chất lượng và đạt được hiệu quả tối đa nhất trong việc quảng cáo thì cần có những đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp nhất.

Biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời có quy trình lắp đặt như sau:

Thứ nhất bởi vì kích thước của những biển quảng cáo này lớn nên hiện nay các cơ quan chức năng quản lý rất kỹ về việc cấp phép thi công .
-       Đội thi công : khảo sát công trình, thiết kế kết cấu , nghiên cứu sức gió, độ cao, nền đất , không gian xung quanh.Sau khi khảo sát kỹ thì sẽ đưa ra phương án thi công cụ thể , thời gian hoàn thành và giá thành cho từng loại.
-       Đội thiết kế : lên ý tưởng, thuyết trình khách hàng, đợi khách hàng phản hồi và hoàn thiện mẫu quảng cáo. Đây là công đoạn cơ bản và cần thiết nhất.

Thi công biển quảng cáo

Thi công biển quảng cáo

Để Thi công một biển quảng cáo ngoài trời hoàn thiện là cả một quá trình dài không hề dễ dàng. Đối với những khu vực thi công phức tạp hay những yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp, Đợn vị nhận thi công biển quảng cáo cần phải:
-       Luôn tạo ra những bản vẽ hoàn chỉnh, ấn tượng và sâu sắc
-       Đảm bảo tính an toàn, tính thẩm mỹ.
-       Tốc độ thi công nhanh chóng, thuận tiện và luôn tính toán lựa chọn phương án tiết kiệm nhất.
-       Chế độ bảo hành tốt.

Để thi công biển quảng cáo chất lượng các đơn vị thi công cần tuân theo tất cả các bước trên.

Bình luận
Tin liên quan