Thi công biển đèn neon sign

Thi công biển đèn neon sign

Theo dõi  |  So sánh  |  Lượt xem : 903  |  Ngày đăng : 08/05/2014
Giá sản phẩm Liên hệ

Thi công biển quảng cáo Đèn neon sign là dịch vụ tốt nhất giúp cho cho cá nhân, của hàng, hay một doanh nghiệp ... quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình tới mọi khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Biển quảng cáo đèn neon sign sử dụng đèn Neon Sign là loại đèn có thể tạo hình theo ý muốn. Đèn Neon Sign màu sắc rất đa dạng. Đèn Neon Sign được uốn theo các chữ trên bảng hiệu hoặc có thể uốn đèn Neon Sign thành chữ để làm bảng hiệu.

thi công biển quảng cáo đèn neon sign

Thi công biển quảng cáo tại cafe EILES

 

thi công biển đèn neon sign

 

Biển coffee

 

 

thi công biển đèn neon sign

 

Biển open

 

Thi công biển quảng cáo đèn neon sign

 

Biển quảng cáo Neon signs được làm bằng các ống được uốn theo các hình khác nhau. Đường kính ống thường là 8-11 mm cho các đèn trong nhà và 12-13 mm cho đèn trong nhà cỡ lớn, ngoài trời. Đèn có đường kính càng nhỏ thì càng dễ uốn cong thành hình ảnh nhưng khó nhìn thấy từ xa. Neon sign có nhiều màu được uốn theo chữ viết hoặc hình ảnh thường dùng để trang trí, quảng cáo và biển hiệu các quán rượu, nhà hàng, sòng bạc, khách sạn, và những nơi vui chơi giải trí. Bằng cách thiết kế các bộ phận chuyển mạch, có thể tạo ra vố số hình ảnh sống động và rực rỡ. 

Vì thế mà thi công loại biển này đơn giản, hiệu quả ,đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được dịch vụ tốt nhất và giá thành hợp lý


Sản phẩm cùng danh mục