Hỗ trợ trực tuyến
Miền Bắc: Mrs. Hằng 0966.700.031
Miền Nam: Mr.Công 0969.229.633
Sản phẩm ngẫu nhiên
Xem tất cả
CHI TIẾT Tin tức
22-05-2014 16:56

Thiết bị chống già hóa từ đèn Led ánh sáng đỏ

Đèn Led ánh sáng đỏ - Giải pháp mới cho các chị em với công dụng chống lão hóa, giúp làn da trở nên mịn màng, ngăn chặn các nếp nhăn đáng ghét.

 

Các công trình nghiên cứu trước đó đã chỉ ra rằng đèn led trang trí ánh sáng đỏ với bước sóng khoảng 670 nanomet có thể làm cho các phân tử nước ở gần các chất ưa nước trở nên linh hoạt hơn. Vì vậy, Sommer và Zhu đã thực hiện thí nghiệm chiếu đèn LED ánh sáng đỏ vào vùng da xung quanh mắt trong 90 giây mỗi ngày trong vòng 10 tháng và phát hiện thấy điều này đã làm giảm đáng kể các nếp nhăn. “Kết quả là một làn da đã được trẻ hóa”, Sommer nói.

 

Ánh sáng đỏ làm trẻ hóa làn da

 

Andrei Sommer và Dan Zhu thuộc trường University of Ulm tại Đức đã tiến hành nghiên cứu về các phân tử nước trong da tác động tương tác với các hợp chất khác nhau như thế nào. Họ đã phát hiện thấy rằng, các phân tử nước khi ở gần với một chất kỵ nước hay còn gọi “không ưa nước” thì tạo thành một lớp tinh thể trơn nhẵn, trong khi các phân tử này nếu bao quanh một chất ưa nước thì lại giống như một thể keo.

 

Elastin, một loại protein dạng sợi mang lại cho da độ đàn hồi và chống nhăn da là một chất kỵ nước. Nhưng do chúng ta trở nên già đi, các axit béo, axit amin và các muối canxi dần lấp kín trên các sợi elastin, làm cho chúng trở nên ưa nước. Vì vậy lớp màng nước xung quanh các sợi này ngày càng trở nên giống thể keo hơn, làm cho chúng gắn dính vào các mô xung quanh và làm giảm độ đàn hồi của da.

 

Đèn LED trước đây còn được sử dụng để khắc phục sự tổn hại mắt và làm lành vết thương.

 

 

Bình luận
Tin liên quan