Hỗ trợ trực tuyến
Miền Bắc: Mrs. Hằng 0966.700.031
Miền Nam: Mr.Công 0969.229.633
Sản phẩm ngẫu nhiên
Xem tất cả
CHI TIẾT Tin tức
23-05-2014 15:32

Trang trí thiệp giấy dùng công nghệ laser

Trang trí thiệp giấy dùng máy cắt khắc laser với một khả năng và tốc đọ cắt nhanh chóng tạo nên hiệu quả nhiều nhất cho ngành sản xuất thiệp giấy công nghiệp chung.

Ngày nay, có rất nhiều loại thiệp giấy khác nhau với nhiều mục đích , chi tiết , hoa văn và đa dang về màu sắc kiểu dáng cực kì tinh xảo và luôn luôn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng và làm tăng nguồn thu của doanh nghiệp sản xuất thiệp giấy.

công nghệ laser với ngành thiệp giấy

công nghệ laser với ngành thiệp giấy

Thiệp cảm ơn , chúc mừng


Với công nghệ cắt khắc laser mới, chúng ta có thể cắt chữ ,hình ảnh , kiểu dáng tùy ý trang trí trên thiệp với đường nét cực mịn và tinh xảo đến từng chi tiết. Ngoài ứng dụng cắt, khắc thiệp cho các dịp lễ, sự kiện quan trọng trong năm, công nghệ laser còn được ứng dụng sản xuất thiệp dùng trong môi trường doanh nghiệp như Thiệp mời, thư cảm ơn, thiệp chúc mừng,... với chi tiết hoa văn trang trọng như Logo, hình ảnh công ty,.

 

công nghệ laser với ngành thiệp giấy

thiệp sinh nhật

-Các loại thiệp giấy thông thường bằng công nghệ laser:Thiệp sinh nhật, Thiệp cưới, Thiệp giáng sinh ,Thiệp năm mới ,Thiệp doanh nghiệp

-Lợi ích từ công nghệ laser mang lại cho ngành thiệp giấy:Chi tiết hoa văn đa dạng, tinh xảo, Đường cắt mịn, sạch ,Khả năng tự động hóa cao, tốc độ cắt, khắc cực nhanh ,Sản xuất hàng loạt nhờ vào tính năng cắt, khắc theo khuôn...
Công nghệ laser còn được ứng dụng linh hoạt và đa dạng tùy theo nhu cầu và mục đích của nhà sản xuất. có thể nói, công nghệ laser góp phần đơn giản và đa dạng hóa quy trình sản xuất thiệp giấy.

Bình luận
Tin liên quan